Workshop: Yoga for runners 19/5/2019

Chào các bạn,

Những ai theo dõi blog Purna đủ lâu chắc có thể biết được ngoài niềm đam mê yoga, chạy bộ là môn thể thao thứ hai mà mình yêu thích.  Thường xuyên chạy bộ sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm huyết áp, tăng miễn dịch, giảm cân và kéo dài tuổi thọ.

Purna duy trì bền vững việc chạy bộ ít nhất ba lần mỗi tuần

Ngoài những lợi ích vàng mà chạy bộ đem đến cho sức khoẻ, động lực lớn nhất giúp mình duy trì bền vững việc chạy bộ ít nhất ba lần mỗi tuần đó chính là lấy được một anh chồng “yêu chạy bộ”. Blog Yeuchaybo của anh nhà mình là một trong những blog chạy bộ lớn mạnh ở Việt Nam. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khi mới bắt đầu làm quen với chạy bộ trong đó có mình hihi.

Không lấy gì làm ngạc nhiên khi cả hai vợ chồng mình đều yêu sự vận động, thích việc xê dịch và đam mê các bộ môn sức khoẻ để duy trì cuộc sống vui khỏe và lành mạnh.

Nhân kỉ niệm sinh nhật một năm của Purna Studio đồng thời tri ân đến tất cả các bạn đã ủng hộ Purna và Yeuchaybo trong suốt thời gian qua, tụi mình quyết định mở một buổi workshop đầu tiên hoàn toàn miễn phí dành tặng cho tất cả mọi người.

Đối tượng tham gia kỳ này không chỉ có các bạn yêu yoga mà còn các fan yêu chạy bộ nữa. Và chủ đề chính của buổi workshop sẽ tập trung vào việc làm mạnh phần dưới của cơ thể đặc biệt vùng bắp đùi sau cũng như làm săn chắc vùng bụng. Nghe hấp dẫn quá phải không nào.

Đây sẽ là khoảng thời gian thú vị các bạn có thể chia sẻ đam mê, làm quen thêm bạn bè mới, trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc về yoga và chạy bô. Oh lah lah. Nghe là thấy hay ho rồi ha! Ngoài ra, sau khi tập yoga xong, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức một vài món ăn – thức uống thơm ngon – bổ dưỡng – lành mạnh tại Lành Kitchen. Ở Lành, mình làm những sản phẩm thuần túy có nguồn gốc thực vật, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Quay lại với buổi workshop đầu tiên được tổ chức bởi Purna Studio, dưới đây là thông tin chi tiết của Workshop: Yoga for runners

Thời gian: 19/5 – sáng Chủ nhật

Địa điểm: Purna Studio, 140 Bùi Tá Hán, phường An Phú, Quận 2 – TPHCM

Lịch trình:

  • 6:30 AM: có mặt
  • 6:30-6:45 AM: ổn định vị trí
  • 6:45-7:45 AM: thiền – tập thở – thực hiện chuỗi động tác yoga – thư giãn
  • 7:45-8:00 AM: chia sẻ và giải đáp thắc mắc
  • 8:00-8:30 AM: tiệc trà nhẹ với thực phẩm Lành Kitchen, tham quan Purna Studio và YCB Shop.

Thời hạn đăng ký: 10-15/5/2019

Số lượng giới hạn: 30 người

Dụng cụ chuẩn bị: thảm yoga, khăn, nước lọc (nếu cần). Purna Studio sẽ trang bị cho các bạn một phần thảm yoga đặc biệt là các bạn chạy bô. Bạn nào mình đã có sẵn thảm yoga rồi thì nên tự chuẩn bị đem theo đến buổi workshop nhé.

Để đăng ký tham gia workshop, các bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin sau:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
[formidable id=”7″ title=”1″ description=”1″]

Purna sẽ gửi email xác nhận cho các bạn đăng ký thành công buổi workshop này vào ngày 17/5/2019.

Nhanh tay đăng ký vì số lượng có hạn các bạn nhé! Hẹn gặp các bạn trên thảm 😉

Ngoài yoga, chạy bộ là đam mê thứ hai của mình

Namaste!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *