Thông báo chính thức về việc “nằm ổ” đợi ngày “chum vỡ” :)

Chào các bạn,

Hiện tại, Purna đã được 34 tuần thai. Theo kết quả khám thai lần cuối, bác sĩ phụ sản yêu cầu Purna cần phải giành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng. Vì giai đoạn cuối rất quan trọng để hai mẹ con Purna tăng tốc “về đích”.

Đó cũng là lí do chính Purna phải tạm thời từ giã việc giảng dạy yoga, lui về nằm ổ đợi ngày chum vỡ ;)) Tuy nhiên, các bạn không phải lo lắng về việc ai sẽ tiếp tục hướng dẫn các lớp yoga đang có tại các phòng tập của Purna. Bởi mình đã tuyển chọn xong những giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn lâu năm với nhiều loại hình yoga đứng lớp thay mình. Quan trọng hơn, tất cả các giáo viên mình “chọn mặt gửi lòng” đều cực kỳ có tâm với nghề nên mình tin chắc các bạn học viên vẫn được quan tâm một cách chu đáo, được hướng dẫn hết lòng để có được sự trải nghiệm yoga tốt nhất, an toàn nhất và thoải mái nhất.

Về thời khoá biểu các lớp học, Purna có một số điều chỉnh nho nhỏ về thời gian. Đồng thời, tiểu sử cũng như kinh nghiệm đứng lớp của từng giáo viên đều được đính kèm trong link Lớp học

Về học phí, tất cả các phòng tập yoga của Purna tạm thời đều không thay đổi mức học phí. Mình cố gắng duy trì ổn định giá cả nhưng ngày một nâng cao chất lượng để phục vụ các bạn tốt hơn.

Hi vọng các bạn vẫn tiếp tục đam mê yoga, tập luyện chăm chỉ và đợi ngày mình trở lại sớm nhé 😉

 

Similar Posts

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *