Tham gia Khoá học 60 giờ nghiên cứu về Ngành khoa học Ayurveda (P1)

Chắc một số ít các bạn đã nghe loáng thoáng về Ayurveda đa phần về chế độ ăn uống lành mạnh cũng như bí quyết giữ gìn thanh xuân. Tuy nhiên, Ayurveda không đơn thuần chỉ có thế bởi đây được xem là một ngành khoa học cuộc sống, ngành khoa học y học cổ truyền lâu đời nhất có bề dày lịch sử 5000-6000 năm. Ayurveda được tôn thờ là hệ thống trị liệu sức khỏe lâu đời nhất trên Thế giới. Không chỉ dừng lại ở tác dụng y học, mục đích chính của Ayurveda là đem đến cho mọi người một lối sống khỏe mạnh và một tâm trí yên bình.

Quay ngược thời gian lúc Purna sang Thái học 300 giờ Nâng cao của Anusara, mình chỉ mới hoàn thành 100 giờ đầu về cơ thể học do không thể ở lại Thái lâu hơn vì các lớp yoga ở studio, một phần muốn cho bản thân chiêm nghiệm những kiến thức mới thu nạp. Do đó, Purna vẫn đang nợ 100 giờ nghiên cứu về Ayurveda và 100 giờ còn lại về lịch sử Yoga. 

Xuất phát từ đam mê theo đuổi cuộc sống lành  mạnh cũng như chế độ dinh dưỡng chữa lành mà nay Purna quyết định tham gia khoá học chuyên sâu Quốc tế 60 giờ về ngành khoa học Ayurveda.

Nhìn vào nội dung chương trình học, Purna thật sự rất hứng thú cũng như có chút lo ngại về lượng kiến thức khổng lồ sắp dung nạp. Thật ra, có một số mảng kiến thức trong chương trình Purna đã từng học qua trong 200 giờ đào tạo HLV Yoga tại Sivananda cũng như tự mày mò qua tư liệu. Khi học đúng đam mê, những gì mình muốn, những gì mình cần, Purna càng cố gắng và chăm chỉ hơn nữa. Hi vọng mình sẽ thẩm thấu cũng như hoàn thành tốt bài kiểm tra sau 60 giờ nghiên cứu về ngành khoa học xưa cổ này nhé.

Hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo cập nhật về quá trình học tập cũng như chia sẻ những kiến thức mới Purna đúc kết được về Ayurveda nhé.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe mình ;).

Similar Posts

2 Comments

  1. Em chào Purna,
    E quan tâm khoá học chuyên sâu Quốc tế 60 giờ về ngành khoa học Ayurveda. Purna đăng kí khóa học ở đâu vậy ah?

    1. Lúc trước mình học khoá này bên Thái – là một trong ba phần của 300g đào tạo nâng cao ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *