Cùng nhau chinh phục thành công 108 vòng Chào Mặt Trời

Sáng thứ bảy vừa rồi là một ngày kỉ niệm Quốc tế Yoga đáng nhớ đối với mình và tất cả các bạn học viên. Mọi người đã cùng nhau vượt lên chính mình chinh phục 108 vòng Chào Mặt Trời thành công với một tinh thần yoga đáng quý.

6:30AM: mọi người tập trung tại Purna Yoga Studio – 140 Bùi Tá Hán F An Phú Q2 – để chuẩn bị xuất phát cùng nhau hướng ra công viên xanh mướt Hai Hồ gần đó.

6:40AM: chúng mình sẵn sàng cho những vòng Chào Mặt Trời chuỗi A đầu tiên. Khí trời trong lành, không gian xanh mướt cộng thêm số lượng người tham gia sự kiện đông khiến ai nấy đều cảm thấy hồ hởi bắt đầu thử thách.

20 vòng đầu tiên, mọi người thực hiện đồng đều và rất đẹp. Vòng thứ 35-40, mọi người bắt đầu như “múa”, tay chân quờ quạng, mặt đỏ ửng hồng hào haha. Mình luôn miệng nhắc nhở hít thở đều và giữ vững tinh thần. 

50 vòng đầu tiên do cô Thuỷ hướng dẫn. 50 vòng sau cùng do Purna hướng dẫn. Khúc gần về đích, tầm 20 vòng cuối, nhiều bạn ngồi phich xuống rồi tự chìm vào savasana thư giãn. “Tập theo sức mình” là châm ngôn mọi người đã ghi nhớ trước khi bước vào thử thách. 

7:40AM: ở 10 vòng cuối, mọi người đều cố gắng thức tỉnh và hoàn thành xuất sắc. Thuỷ và mình cùng giúp mọi người căng giãn cơ và chìm vào sự thư giãn sâu.

Sau hơn một tiếng Chào Mặt Trời liên tục, các bạn ai cũng thấm mệt và hơi đói bụng rồi đấy. Biết trước được điều này, hai cô giáo đã chuẩn bị sẵn sữa hạt thơm ngon, pate hạt, bơ hạnh nhân và bánh chuối hạnh nhân thuần chay của Bếp Lành…đã được dày công chế biến từ đêm hôm trước. Đây là phần thưởng nhỏ chân tình mà Purna muốn gửi tặng đến những bạn chiến thắng bản thân, vượt lên chính mình, hoàn thành thử thách.

Buổi sự kiện khép lại trong tiếng cười, niềm vui, mùi bánh thơm ngào ngạt và cả vị ngọt thanh nhẹ của sữa hat. Tất cả mọi người quây quần trong một không gian ấm cúng – nhỏ xinh tại Studio của mình. Vui và ý nghĩa lắm. Đây sẽ là động lực để Purna tổ chức thêm nhiều sự kiện thú vị trong các dịp tiếp theo.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và yêu thương Purna Studio cũng như yoga 🙂

Namaste!

 

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *