Bài tập tăng cường sức mạnh cơ thể – Full Body Strength Yoga

Chào mọi người,

Đến hẹn lại lên, mỗi tuần Purna sẽ cố gắng hoàn thành từ một đến hai clip hướng dẫn yoga chia sẻ với mọi người. Đề tài mỗi video clip sẽ đa dạng nhiều chuỗi bài khác nhau, mức độ nặng nhe và mục đích tác động cơ thể khác nhau nhằm đem đến sự mới mẻ cho mọi người khi tập tại nhà. Dù tạm thời hết cách ly xã hội nhưng dịch bệnh Corona chưa hề ngừng lại. Do đó, chúng ta vẫn cần duy trì ý thức phòng chống bệnh bằng việc thường xuyên rửa tay sạch sẽ, tránh tụ tập nơi đông người, tăng cường tập thể dục, duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh…

Đó là lí do vì sao Purna vẫn chưa mở cửa lại phòng tập để bảo đảm sự an toàn cho mọi người theo đúng thông tư của Chính Phủ. Kế hoạch dài hạn sau khi hết dịch của Purna là nếu mọi người vẫn hứng thú với việc tập yoga online, Purna sẽ vẫn duy trì lớp Yoga Live song song với các lớp Yoga “truyền thống” tại studio hằng tuần. Vì Yoga Live chính là kênh thứ hai để Purna dễ dàng kết nối với nhiều bạn hơn ở các thành phố, tỉnh khác hay các bạn không sắp xếp được thời gian đến tập cùng mình tại Studio. Mọi người cũng nhận xét tích cực Yoga Live giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, sắp xếp công việc dễ dàng hơn, quan trọng là vẫn được chỉnh sửa động tác tận tâm và cảm nhận được năng lượng yoga mà Purna đem lại.

Việc thứ hai là mình tự cố gắng đầu tư hơn cho kênh Youtube Purna với nhiều bài tập hữu ích hơn nữa để mọi người tự tập thêm tại nhà. Mong các bạn subscribe kênh Youtube Purna để tiếp thêm động lực chia sẻ cũng như nhận được nhiều bài tập hay mỗi tuần.

Còn bây giờ, Purna muốn gửi tặng đến mọi người một bài tập Full Body Strength Yoga – Chuỗi động tác yoga tăng cường sức mạnh toàn bộ cơ thể. Đây là chuỗi những động tác yoga mạnh mẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh cơ bắp đồng thời đem đến sự linh hoạt cho khớp trên khắp cơ thể. Bài tập thích hợp cho những bạn đã làm quen với yoga từ 3 tháng trở lên do nhịp độ nhanh, động tác hơi mang tính thử thách.

Chúc cả nhà tập hiệu quả và an toàn nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *