[Nhật ký] 200 giờ trở thành huấn luyện viên Yoga – Ngày 1

Ngay khoảnh khắc này, khi viết bài viết này, mình đã an toạ trên chuyến bay mơ ước dẫn dắt mình đến với một con đường mới: Trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp. Đây là điều điên nhất mình từng làm trong đời, điều mình không bao giờ dám nghĩ đến, 27 tuổi, tạm bỏ lại Silk chưa đầy 17 tháng, tạm xa gia đình hơn một tháng để theo tiếng gọi đam mê. Trời ơiiii! Wowwww! Tui sẽ làm được mà!

Ngẫm lại cuộc đời mình có hai lần đạt được đỉnh điểm của sự hạnh phúc: một là khi nghe tin đậu vào Trường trung học chuyên Quốc gia Lê Hồng Phong, hai là khóc trào nước mắt khi được ba dắt lên sân khấu trong đám cưới của mình. Và đây được tính là lần thứ ba. Trái tim của mình như muốn nhảy ra khỏi lòng ngực bởi sự háo hức học điều mới, niềm tin chiến thắng bản thân và một chút hoang mang về tương lai. Nhưng ai biết được tương lai phải không các bạn?! Cứ yêu đi, cứ đam mê đi, cứ làm những gì bản thân yêu thích khi còn có thể! Sống một cuộc đời không hối tiếc phải không?

Đêm qua dường như mình không ngủ được, cứ trăn trở, lăn lộn…rồi quay qua ôm chồng hôn con. Mình khởi hành ra khỏi nhà lúc 4g sáng ngày 11/02/2017. Chuyến bay 1380 của Vietnam Airlines sẽ là chuyến bay đi vào lịch sử trong cuộc đời tung hoành của Purna

Trong vòng một tiếng nữa mình sẽ có mặt tại Thiền viện International Sivananda Yoga Vedanta Center tại Hồ Tuyền Lâm – Tp. Đà Lạt. Đây sẽ là nơi mình tu luyện trong vòng một tháng tới. Hình như có một sợi dây vô hình nào đó kết nối mình với thành phố hoa Đà Lạt. Đà Lạt là địa điểm du lịch thường niên của Ba Lô và Dép Lào vào mỗi dịp Giáng Sinh. Mình yêu Đà Lạt, yêu ẩm thực và con người nơi đây và …bây giờ là Yoga.

Ui máy bay đã đáp xuống sân bay Liên Khương rồi. Bây giờ mình phải chuẩn bị lên xe đi về thiền viện thôi. Bài viết đầu tiên này mình chỉ phát biểu cảm nhận ngắn gọn cho các bạn độc giả được cập nhật tình hình của Purna trên núi thôi ha. Từ bài viết này trở đi sẽ là chuỗi serie những trải nghiệm cực kì thú vị và hấp dẫn tại Thiền viện Sivananda Yoga trong 200 giờ sắp tới của mình. Đừng quên Purna nhé! Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Similar Posts

5 Comments

  1. Trước khi em về 1 hôm anh có ghé nhà gặp Ba Lô mua thắt lưng và gel rồi nhé 🙂

    Chúc mừng em đã có bước khởi đầu thật tốt! Anh cũng đang tập yoga ở nhà, hy vọng có dịp được thọ giáo 🙂

    1. Dạ e cảm ơn a. E sẽ cố gắng chia sẻ nhiều kinh nghiệm tập Yoga hay để mọi người có thể thực hành ngay tại nhà

  2. Chị ơi trước khi đi học khoá hlv 200h đầu tiên, chị đã học Yoga xuyên suốt được bao lâu rồi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *