Tổng kết năm 2022 – Một năm đầy bứt phá!

Chào các bạn,

Đến hẹn lại lên, cứ hễ thấy bài tổng kết năm trên Purna Blog là mọi người đủ cảm nhận được không khí Tết rạo rực cận kề rồi phải không nào. Đây chính là thời điểm thích hợp để mình nhìn lại những thành quả gặt gái được trong một năm qua cũng như đặt ra những mục tiêu phấn đấu tiếp theo trong năm mới. So với năm 2021, 2022 là một năm trọn vẹn mang tên “bứt phá bản thân” đánh dấu nhiều cột mốc mới quan trọng, những thăng bậc cảm xúc cao trào trong cuộc sống cũng như con đường tập luyện của Purna, .

Thành tích nổi bật 2022

 • Tháng 12/2022: Đạt Hạng 4 toàn nữ cự ly 35km trong Giải Laan Ultra Trail 2022 với thành tích 5 tiếng 39 phút chạy địa hình.
 • Tháng 11/2022: Vượt qua giới hạn bản thân và về đích thành công trong Giải 5150 Triathlon Phu Quoc 2022 – Cuộc thi ba môn phối hợp cự ly Olympic lần đầu tiên mình tham dự.
 • Tháng 04/2022: Chạy Half Marathon lần 2 tại Giải Salonpas HCMC Marathon – 21km với thành tích 2 tiếng 7 phút.
 • Tháng 03/2022: Lần đầu làm Phiên dịch viên thành công cho Khoá đào tạo HLV Quốc Tế Yin Yoga.

Cột mốc phát triển bản thân 2022

Bài học đáng giá đúc kết trong 2022

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau: đây là điều mình ngộ ra khi nhận được sự giúp đỡ vô điều kiện từ những người bạn đồng hành xa lạ cùng chung đam mê chạy bộ, hỗ trợ nhau cùng về đích.

Cho đi sự chân thành sẽ nhận lại sự chân thành: đây là châm ngôn sống mỗi ngày của mình, cố gắng kiềm hãm tính sân si, ghen tị; hết lòng với mọi người, thực hiện mọi thứ chân thành nhất thì những gì tốt đẹp, chân ái dần sẽ đến thôi.

Biết ơn mọi thứ mình đang có: Học cách trân quý và biết ơn những gì đang có trong hiện tại dù là nhỏ nhặt chính là chìa khoá mở ra cánh cửa hạnh phúc và giúp bạn chạm tay với tới sự bình yên.

Đối mặt với sợ hãi và vượt qua chính mình: đây là một năm bứt phá bản thân của Purna. Mình học cách vượt qua nỗi sợ và phá đi rào cản hạn chế khả năng bản thân. Từ sau giải 5150 Phú Quốc, mình không còn biết sợ là gì, cảm thấy bản thân mạnh mẽ, vững vàng và tự tin hơn rất nhiều.

Mọi thứ trên đời đều có giá và cần sự đánh đổi: Muốn khoẻ hãy tập luyện, muốn đẹp hãy chăm sóc bản thân, muốn bình an hãy bớt thị phi. Mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó. Và để đạt được những giá trị tốt đẹp, bạn phải cố gắng nổ lực giành lấy, kiên trì bền bỉ theo thời gian. Vì vậy thay vì than vãn, trách móc, cầu mong vào vận may hay vào một ai đó ngoài kiếm soát, hãy tập trung phát triển bản thân và nổ lực đạt được mục tiêu.

Mục tiêu phấn đấu trong 2023

Bên cạnh những thành quả gặt hái được trong năm 2022, Purna cũng đặt ra cho bản thân những mục tiêu phấn đấu trong năm 2023 trên nhiều phương diện. Đây là những điểm Purna muốn phát triển đẩy mạnh và theo đuổi bền bỉ dài hạn.

 • Chăm chỉ lao động hết lòng hết tâm, phát triển các giá trị cốt lõi của Purna Yoga cũng như chăm sóc Bếp Lành thuần chay tốt hơn từ chất lượng đến dịch vụ.
 • Duy trì luyện tập bền bỉ cả ba môn phối hợp và Ashtanga Yoga nhằm nâng cao sức bền, sức mạnh và cả sự dẻo dai.
 • Thiền định mỗi ngày, kết nối bên trong.
 • Nâng cao kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng và cả đam mê ẩm thực thuần chay.
 • Tiếp tục phát triển năng khiếu vẽ, quay lại trường mỹ thuật và theo học các lớp nâng cao.
 • Dành thời gian vừa chơi vừa học cùng con, lắng nghe con và làm bạn thân của con.
 • Tiếp tục du lịch khám phá tới nhiều miền đất lạ với gia đình.
 • Dung hoà với thiên nhiên, thực hành việc tốt mỗi ngày cho cộng đồng xung quanh.

Năm 2022 khép lại với những thăng trầm buồn vui đáng nhớ. Hi vọng năm 2023 sẽ còn đem đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho không chỉ Purna mà còn tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài tổng kết năm 2022 của mình. Thầm chúc mọi người năm mới vạn sự bình an – sức khoẻ dồi dào.

Purna

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です