ストーリー

Chào các bạn,

Rất vui khi được làm quen với các tín đồ yêu mến bộ môn Yoga. Mình là Purna. Mình là một yogi và là một huấn luyện viên yoga. Mình tốt nghiệp khoá đào tạo huấn luyện viên yoga 200 giờ của Trung tâm International Sivananda Yoga Vedenta Centres – Cananada chứng nhận. Sau đó, mình tiếp tục nâng cao kiến thức về định tuyến cơ thể nhờ khoá học 300 giờ chuyên sâu của Anusara – Mỹ chứng nhận.

Khi không tập luyện hoặc đứng lớp, mình là một blogger, một doanh nhân, một người vợ và là một người mẹ. Yoga, du lịch, ẩm thực, nuôi con, viết blog là những sở thích chính của mình.

Cách đây ba năm, mình tìm đến yoga trước khi bước vào con đường huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bởi sau một khoảng thời gian tập luyện, mình nhận ra yoga chính là niềm đam mê lớn nhất, là hạnh phúc thật sự bên trong con người mình.

So với các bộ môn thể dục thông thường, yoga tác động tới cơ thể một cách toàn diện hơn, không những tăng cường sức mạnh cơ bắp mà còn điều hòa toàn bộ các cơ quan, hệ nội tiết. Yoga không những tăng cường sức khỏe thể chất mà còn thư giãn tinh thần. Đó là lí do vì sao mình và các bạn đều cùng chung tình yêu yoga.

Cũng giống như các bạn, mình cũng chỉ là một người học trò yoga, không ngừng đam mê, yêu thích và hăng say tập luyện. Điều mình mong muốn nhất là đem đến cho các bạn một trải nghiệm yoga thực thụ và khác biệt.

Hãy cùng nhau học hỏi, tập luyện và tiến bộ mỗi ngày bạn nhé.

Namaste,
Purna