Mantra 27/04/2022: Một Purna dũng cảm và đam mê hơn khi qua tuổi 30

Chào các bạn, 

Trong một buổi chiều hè oi ả, trên con đường thân quen trở về nhà từ lớp học vẽ ký hoạ, Purna cảm thấy lòng ngập tràn hạnh phúc! Một cảm giác thật bình yên, dễ chịu và trọn vẹn mà Purna đã từng cảm nhận được lần đầu tiên sau khi tốt nghiệp khoá 200g trở thành HLV Yoga.

Purna tham gia chạy Half Marathon lần 2

Khi bước sang tuổi 30, Purna cảm thấy bản thân mạnh mẽ, trưởng thành và đam mê nhiều hơn. Trái ngược với lý luận đời thường, có tuổi – già rồi thì dễ trầm cảm, lười biếng và sống qua ngày theo lối cũ thôi. Nhưng sao Purna lúc nào cũng tràn trề năng lượng tích cực để làm được nhiều điều mình yêu, theo đuổi nhiều đam mê mới mình thích. So với thời thanh thiếu niên, đây mới là cái tuổi dám nghĩ dám làm, sống trọn vẹn, sống hết mình của Purna. Có lẽ, do độc lập về tài chính, tách ra khỏi sự bảo bọc của ba mẹ, có gia đình có con cái, biết rõ con đường mình đi, thấu được mình yêu gì ghét gì, biết trân trọng với những gì mình có …tất cả tạo nên một Purna dũng cảm và đầy đam mê ở tuổi 33.

Kho báu nhỏ của mình

Ngoài yoga, mình phát hiện mình có nhiều đam mê lớn khác như mỹ thuật, ẩm thực thuần chay…Mình muốn đầu tư thêm nhiều thời gian và tâm sức để phát triển bản thân thêm những kỹ năng này. Do đó, mình không ngừng học hỏi, tìm tòi, lên kế hoạch và thực hiện để làm giàu thêm cho đam mê. Một ngày 24 tiếng có vẻ không đủ với một Purna nhiều năng lượng.

Bản ký hoạ ngẫu hứng của mình
Những giờ sáng tạo cho Lành Kitchen

Ngoài những giờ tập mướt mát mồ hôi trên thảm và trong paincave từ yoga, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, tạ; mình dành thời gian còn lại cho việc vẽ ký hoạ, nghiên cứu công thức món ăn thuần chay cho Lành Kitchen, đọc sách, tự học. Một ngày trôi qua đầy những hoạt động mình thích, không uổng phí dù chỉ một giây.

Tập luyện nghiêm túc và chăm chỉ là niềm vui mỗi ngày của mình.

Mình viết ra những ý tưởng, lên dần những kế hoạch đầy hứng khởi trong thời gian sắp tới: tập bơi nhanh và đúng kỹ thuật hơn, tham gia thi đấu Iron Man, học nâng cao vẽ ký hoạ, dành dụm tiền đi Châu Âu học vegan chef, quay lại Bali học và tập yoga thời gian dài…Không ngớt những dự định, những hoài bão không chỉ trên trang giấy mà Purna đang từng bước thực hiện để biến tất cả thành hiện thực. Có vậy Purna mới cảm thấy mình đang sống một cách trọn vẹn và ý nghĩa.

Bài tâm sự ngắn nói ra những nỗi niềm hứng khởi mà Purna muốn chia sẻ cùng mọi người. Hi vọng sau khi đọc, các bạn có thêm năng lượng tích cực, có thêm niềm vui để sống đẹp, sống hết mình trong từng giây từng phút mỗi ngày nhé.

Cảm ơn các bạn <3.

Purna,

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です