Tổng kết năm 2021 – Đón chào năm mới 2022

Hi there,

Theo thông lệ hằng năm, thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới chính là lúc mình dành thời gian viết bài tổng kết năm nhằm đúc kết lại hoạt động, thành tích trong năm vừa qua; đồng thời đặt ra những mục tiêu phấn đấu tiếp theo cho năm mới. So với năm 2020, 2021 là một năm đầy thử thách nhưng lại khá thành công với Purna khi gặt hái một số thành tựu lớn trong đời sống cũng như sự nghiệp của mình.

Những cột mốc thành công trong năm 2021

Năm 2021 là một năm thử thách với tất cả mọi người. Mọi hoạt động trong xã hội dường như bị xáo trộn bởi dịch Covid kéo dài. Tuy nhiên, trong năm 2021, Purna cũng gặt hái được một số thành công đánh dấu thêm những cột mốc trưởng thành trong sự nghiệp phát triển sức khoẻ mình theo đuổi.

Đây có thể xem là một năm đánh dấu sự nghiệp học hành và nghiên cứu về mảng “Fitness – Nutrition” của Purna. Fitness và Yoga nghe có vẻ không liên đới nhưng thật chất lại gắn bó cực kỳ mật thiết và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau. Bởi mục đích chung của hai hình thức luyện tập này đều nhằm nâng cao sức khoẻ con người.

Tập đúng mà ăn không đủ chất – không lành mạnh thì cũng không thể đạt được mục tiêu sức khoẻ dài lâu. Do đó, Purna dành rất nhiều thời gian tâm sức cho việc học chuyên sâu về dinh dưỡng nhằm phục vụ cho nhu cầu bản thân cũng như chia sẻ thói quen ăn uống lành mạnh đến mọi người. Với lượng kiến thức khổng lồ về dinh dưỡng có được, Purna vận dụng vào trong từng bữa ăn hằng ngày của gia đình cũng như đem tinh thần “lành mạnh” đó phục vụ cho Bếp Lành thuần chay thân yêu. Nơi tất cả mọi người có thể tìm thấy những thực phẩm tươi ngon – lành mạnh – thuần chay và tốt cho sức khoẻ.

Những khó khăn trong năm 2021

Ngoài những thành tựu nhỏ nhoi gặt hái kể trên, trong năm 2021 mình cũng vấp phải vô số khó khăn cũng như mất mát do dịch gây ra.

Mình tạm mất đi một số lớp yoga private kèm riêng tại gia cũng như một số bạn học viên ở lớp cộng đồng do ảnh hưởng của dịch Covid. Bởi ở thời điểm đó, mọi người hầu như đều bận rộn với sự thay đổi của công việc, chỗ ở cũng như tài chính. Điều may mắn là vẫn còn rất nhiều các bạn học viên gắn bó lâu năm theo học các lớp “Purna Yoga Live” đến thời điểm hiện tại và Purna vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, sự nối kết yoga với tất cả các bạn học viên.

Nhờ Yoga live mà mình kết nối được vô số các bạn học viên ở nước ngoài và khắp mọi nơi trên Việt Nam. Các bạn vừa được rèn luyện sức khoẻ an toàn tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Nhìn chung, trong cái rủi cũng có cái may, mình được gặp gỡ, kết giao với nhiều bạn bè yoga thế giới hơn.

Tình hình kinh doanh của “Bếp Lành” cũng bị ảnh hưởng trong thời điểm dịch. Đơn hàng không còn nườm nượp trong những thời điểm vàng như mọi năm. Tuy nhiên, khách hàng lẫn cũ và mới đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn dịch vụ của Bếp mình.

Studio thứ hai của mình -196 Bùi Tá Hán F An Phú Q2 hiện đang tạm ngừng hoạt động khi dịch trở nên căng thẳng trong năm 2021. Bù lại, mình có thêm động lực và thời gian dồn tâm sức hướng dẫn tốt hơn tại Studio đầu tiên – 140 Bùi Tá Hán F An Phú Q2.

Làm mẹ 24/7 khiến mỗi ngày của mình đều tất bật. Vì dịch, các bé ở nhà, ăn chơi học hai vợ chồng mình thay nhau quán xuyến. Bù lại mình có nhiều thời gian chơi cùng con hơn, đồng thời cũng đưa ra quyết định quan trọng đón thêm thành viên mới “Bơ” về nhà. Từ ngày Bơ xuất hiện trong căn nhà nhỏ bốn người của mình, không khí trở nên sôi động dí dỏm hơn. Giờ mình có thêm con, lũ nhỏ có thêm bạn mới để yêu thương, san sẻ và vui chơi.

Năm 2021 khép lại với những thăng trầm buồn vui đáng nhớ. Hi vọng năm 2022 mở ra một trang mới tươi sáng hơn cho Purna và tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài tổng kết năm 2021 của mình. Thầm chúc mọi người năm mới vạn sự bình an – sức khoẻ dồi dào.

Purna

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *