Bếp Lành đem đến sức khỏe tốt lành cho mọi người

Hi there,

Sau một khoảng thời gian dài theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh, Purna thật sự cảm nhận cơ thể của mình thay đổi và khỏe lên mỗi ngày. Bởi chúng ta chính là những gì chúng ta ăn. Mình duy trì chế độ ăn uống yoga đã được hai năm hơn và thật sự yêu thích nguồn thực phẩm tự nhiên, lành mạnh dung nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Theo truyền thống xa xưa chế độ ăn uống yoga là ăn chay – sữa bao gồm ngũ cốc, đậu, quả, rau, hạt, mầm và các sản phẩm từ sữa. Chế độ ăn này rất tốt cho việc thực hành yoga, thiền định và tăng trưởng tâm linh. Nếu bạn kiên trì ăn uống lành mạnh và khoa học, việc cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng, tâm trí thanh thản, tinh thần sảng khoái…chính là phần thưởng lớn của sức khỏe dành cho bạn.

Điều này không có nghĩa cứ hễ ai tập yoga đều phải ăn chay. Ngay cả giáo viên cũng không phải ai cũng làm được. Tất cả là do tâm và tùy duyên. Thật ra việc ăn chay không hành xác như các bạn tưởng tượng đâu. Chỉ cần bạn tăng khẩu phần thực vật lên, gia giảm thịt động vật, hạn chế ăn chiên xào, quá cay hay quá mặn, ưu tiên những thực phẩm tươi tốt, hạn chế thức ăn đóng hộp…là bạn đã có một chế độ ăn “tốt lành” hơn rất nhiều rồi đấy.

Khi bạn đã làm quen với chế độ ăn “ít thịt” một thời gian thì nếu muốn “đi xa” hơn, bạn có thể bước vào con đường ăn chay hoàn toàn theo kiểu yoga. Hãy cứ đơn giản hóa tất cả mọi việc thì cách nhìn nhận của bạn với cuộc sống này sẽ nhẹ nhàng hơn.

Trong chuyên mục “Ăn chay”, Purna đã từng chia sẻ rất nhiều công thức, quán ăn chay ngon cũng như những lời tâm tình tiếp thêm nghị lực cho các bạn muốn ăn chay. Với sự thấu hiểu đó cũng như kinh nghiệm “làm bếp” tích lũy sau khoảng thời gian ăn uống thực dưỡng, Purna quyết tâm mở một góc bếp nho nhỏ chế biến những món ăn nhà làm lành mạnh, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe để phục vụ mọi người.

Nhờ vậy mà đứa con tinh thần mới của Purna đã được thai nghén ra đời. Đó là BẾP LÀNH. Purna chọn cái tên này bởi nó mang một thông điệp chân tình, gần gũi và quan trọng là “tốt lành” đến với sức khỏe của mọi người. Không nhất thiết bạn phải ăn chay thì mới được chào đón ở Lành. Mà đối tượng của Lành là tất cả các bạn – những ai quan tâm đến sức khỏe của mình qua việc ăn uống đều được phục vụ, tiếp đón một cách niềm nở – thân thiện tại Lành.

Sản phẩm đầu tiên mà Lành muốn gửi gắm đến các bạn đó là Pate Hạt. Pate Hạt được làm từ các thành phần tự nhiên tươi, có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn không có chất bảo quản. Thành phần chính của Pate là các loại hạt nguyên chất bổ dưỡng như hạnh nhân, quả óc chó, hạt điều… cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và lành mạnh cho sức khoẻ mọi người ngay cả phụ nữ mang thai và trẻ em.

Tất cả mọi công đoạn làm nên Pate Hạt đều được chính tay Purna chăm chút từng công đoạn từ sơ chế, chế biến cho đến đóng gói thủ công. Dĩ nhiên việc vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đề cao và bảo đảm. Bởi châm ngôn của Purna là đặt tâm vào trong từng chi tiết nhỏ trong việc mình làm.

May mắn là dù chưa được ra mắt chính thức nhưng rất nhiều bạn bè, giáo viên cũng như học viên yoga đã dùng thử Pate Lành và phản hồi rất tích cực. Nhiều bạn không thể ăn được pate gan động vật nhưng lại chấp nhận và ăn ngon miệng với Pate Hạt của Lành. Purna rất rất vui khi sản phẩm đầu tay lại được đông đảo các bạn đón nhận nhiệt tình như vậy. Đây sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho Purna tiếp tục sáng tạo ra nhiều sản phẩm tốt lành, bổ dưỡng hơn nữa cho sức khỏe mọi người.

Để đặt mua Pate hạt của Lành, các bạn có thể liên hệ và đặt hàng thông qua Facebook LÀNH KITCHEN

Tương lai Purna sẽ nghiên cứu thêm nhiều công thức sữa hạt mới vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, đẹp da, giữ dáng phục vụ mọi người. Hi vọng Lành sẽ là góc nhỏ mọi người yêu quý và ủng hộ những sản phẩm tốt lành cho sức khỏe bản thân nhé.

Cảm ơn các bạn 😉

Similar Posts

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *