Chấm dứt cuộc sống “mẹ đơn thân” :)

Các bạn thương mến,

Sau gần hai tháng rưỡi làm “mẹ đơn thân”, giờ đây mình cực kỳ hạnh phúc khi có thể chính thức chấm dứt cuộc sống một mẹ – hai con. Vào một ngày đẹp trời không hề được báo trước, sau khi hướng dẫn các lớp yoga sáng, mình đang chuẩn bị thay đồ đi siêu thị mua ít thức ăn cho tụi nhỏ thì nhận được điện thoại của anh. Mở cửa ra, không thể tin vào mắt mình, một món quà lớn mình mong chờ bấy lâu bất ngờ xuất hiện. Anh ôm chầm vợ mừng rối rít rồi nhanh chóng vào gặp các con.

Ohhh anh về trong âm thầm và bí mật, đặt vé máy bay ngay trong ngày sinh nhật của bản thân. Đó là ngày vui nhất của gia đình mình sau hai tháng hơn xa cách. Dù mỗi đứa một nơi nhưng cả hai đều cùng quyết tâm cố gắng, cùng một mục tiêu dài hạn, phấn đấu cho tương lai của gia đình.

Bữa cơm nhà mình chuẩn bị nhanh chóng mừng sinh nhật anh <3

Giờ đây gia mình đang trong giai đoạn nước rút, sắp xếp đồ đạc, đóng gói hành lý, chuẩn bị cho hành trình lên đường sang Nhật. Trong khoảng thời gian chờ đợi ngày đi chính thức, mình vẫn chăm chỉ tập luyện, hết lòng hướng dẫn yoga cho các bạn học viên và tạo thêm nhiều kỉ niệm đẹp cùng gia đình và bạn thân khi còn ở Việt Nam.

Một bài viết chia sẻ tuy ngắn nhưng chắc phần nào đầy đủ thông tin cập nhật về tình hình mới nhất của gia đình mình. Mình biết mọi thứ chỉ là khởi đầu, còn một chặng đường rất dài phía trước chờ đợi sự nỗ lực, kiên định và quyết tâm của cả nhà Purna. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe mình. Hẹn gặp lại nhau trong các bài viết kế tiếp nhé.

Purna.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *