Sống đơn giản – Làm việc vì đam mê

Các bạn thương mến,

Tuần rồi vợ chồng mình vừa kỉ niệm mười năm ngày cưới (2013-2023). Nhanh ghê! Mới đó mà hai đứa đã gắn kết cùng nhau trong suốt mười năm qua nhiều thăng trầm của cuộc sống hôn nhân, cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình từ hai trở thành bốn thành viên đông đúc như bây giờ. Vì một cơ duyên nào đó mà giữa hằng tỉ tỉ người, chúng mình lại chọn lựa đúng phải nhau.

Sau mười năm, mình có thể tự tin khẳng định: “Mình vẫn hạnh phúc như ngày đầu tiên gặp anh!”. Thật may mắn, đến thời điểm hiện tại, hai đứa vẫn là hai người bạn thân, hai tri kỉ cùng đam mê, cùng chí hướng, san sẻ, hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống và hôn nhân. Mình xem anh là người thương, là tiền bối, là bạn thân như chính anh từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Kỉ niệm mười năm ngày cưới của bọn mình rất đơn giản và nhẹ nhàng. Hai đứa vẫn theo lịch trình sinh hoạt – làm việc mỗi ngày. Chỉ có điều là trưa hai đứa cùng nhau ra ngoài ăn một bữa thật ngon cùng nhau, rồi chở nhau đến chợ Hồ Thị Kỷ mua vài bó hoa thật đẹp về trang trí nhà cửa thêm xinh. Mình cố tình chuẩn bị bữa tối với nhiều món tụi nhỏ thích hơn để con chung ngày vui cùng ba mẹ. Sau khi hướng dẫn hết lòng lớp yoga cuối cùng trong ngày, mình và anh ngồi nhâm nhi chút trái cây tươi cùng bia nấu thủ công rồi tâm sự chuyện ông bà già.

Sống đơn giản, làm việc hết tâm, tập trung vào những gì quan trọng với bản thân là châm ngôn sống hiện tại của mình. Mình hi vọng chúng mình sẽ còn nhiều cái mười năm nữa trong tương lai. Mình tin chỉ cần cả hai đồng lòng thì dù là quyết định điên rồ đến đâu, thay đổi lớn cỡ nào tụi mình vẫn có thể cùng nhau vượt qua và sống yên vui.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bài tâm sự nhỏ về kỉ niệm 10 năm ngày cưới của Purna. Hẹn các bạn trong bài viết tiếp theo nha.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です