[Nhật ký tuần 1/ 03] kiên trì tập luyện – công việc bận rộn

Các bạn thương mến, 

Khi tin gia đình mình chuẩn bị di cư sang Nhật được dần biết đến, khá nhiều bạn học viên cũ quay lại cũng như các bạn học viên mới tìm đến yoga studio nhỏ bé của mình để cùng nhau tập luyện. Mình cảm thấy rất hạnh phúc cũng như thực sự vinh dự khi được mọi người tin tưởng chọn làm người hướng dẫn yoga khi có nhu cầu tập luyện.

Dù khá bận rộn với việc đóng gói hành lý, sắp xếp nhà cửa và cả việc của bếp Lành, mình vẫn cố gắng hết tâm truyền tải trọn vẹn tinh thần yoga tốt nhất đến mọi người.

Căn bếp nhỏ thuần chay mà mình đã duy trì gần 4 năm nay.

Với Purna, cách giải toả căng thẳng hiệu quả nhất là tự tập luyện. Càng căng thẳng mình chạy càng nhanh, càng bận rộn mình tập càng sung.  Mình không xem tập luyện là việc hành xác đau khổ mà ngược lại là khoảng thời gian quý giá tự thưởng cho bản thân. Cơ thể có khoẻ mạnh thì đầu óc mới nhanh nhạy – tỉnh táo để học tập và làm việc năng suất hơn. Chờ ngày ổn định cuộc sống mới bên Nhật, chắc chắn mình sẽ có cơ hội tham gia các giải đua mới thử thách và chuyên nghiệp hơn.

Bơi 1 lần/ tuần
Chạy 3 lần/ tuần
Đạp 3 lần/tuần

Trong lòng mình giờ đây, cảm xúc vừa phấn khích vừa sợ hãi đan xen nhau khi bắt đầu lại từ đầu xây dựng một cuộc sống mới bên Nhật. Điều may mắn là dù có lập nghiệp ở một quốc gia mới nhưng mình vẫn tiếp tục được duy trì công việc yêu thích của đời mình, được truyền tải năng lượng yoga tích cực đến mọi người. Mình tin tưởng rằng khi gia đình mình cùng nhau cùng chung chí hướng, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau thì không gì là không thể.

Chúng mình đã cùng nhau đương đầu với nhiều khó khăn và thử thách. Tất cả đều dựa trên sự tin tưởng và chăm sóc lẫn nhau.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe mình. Hẹn gặp lại nhau trong các bài viết tiếp theo với những cập nhật mới nhất về cuộc sống thường nhật của Purna nhé.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です