Trao yêu thương mùa Giáng Sinh

Các bạn thương mến,

Mùa đẹp nhất trong năm cuối cùng cũng đã đến. Đây là khoảng thời gian Purna yêu thích nhất bởi được tận tay gửi tặng đến gia đình, bạn bè và đặc biệt là các bạn học viên những món quà tri ân thủ công do mình dày công chuẩn bị. Tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng yếu tố tinh thần lại sâu sắc và chân thành.

Như một truyền thống hằng năm, mình bận rộn trong Bếp Lành tỉ mỉ từng công đoạn làm ra những chiếc bánh thuần chay thơm ngon gửi tặng đến mọi người. Bánh hoàn toàn làm từ nguyên liệu tươi, không chất bảo quản, giàu dinh dưỡng và gói trọn lòng biết ơn của Purna trong đó. Hi vọng mọi người sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình thưởng thức bánh của Lành trong mùa Giáng Sinh.

Với các thành viên trong gia đình, mình chọn lựa những món quà nhỏ, đơn giản nhưng chắc chắn rằng “đối phương” sẽ thích. Mình tặng sách cho mẹ, hoa cho em, đồ chơi yêu thích cho con và cả một chuyến du lịch trong dịp Tết sắp tới cho gia đình haha.

Mình là đứa đam mê du lịch khám phá hơn là những món quà đắt tiền xa xỉ. Đó là lí do vì sao thời son trẻ, hai vợ chồng mình đi du lịch bụi nhiều không kể xiết, gầy hẳn một blog cá nhân về Du lịch khám phá Balodeplao.

Lời cuối cho Purna xin phép gửi tặng đến mọi người lời chúc Giáng Sinh an lành – đoàn viên – hạnh phúc. Sống đẹp – sống khoẻ – sống vui mỗi ngày bạn nhé.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です