Mantra 14/02/2020: Sống tối giản hơn – Hạnh phúc hơn

Chào cả nhà,

Đầu tiên Purna xin gửi lời chúc mừng đến tất cả mọi người một Lễ tình nhân 2020 thật vui vẻ. Dẫu bạn có một nửa đặc biệt của mình hay không, Purna mong rằng bạn luôn có thể yêu thương chính mình mỗi ngày. Với những cặp đôi yêu nhau, không nhất thiết phải đến Valentine mới là dịp để các bạn thể hiện tình cảm đôi lứa mà hãy yêu thương, quan tâm, san sẻ cùng nhau 364 ngày còn lại nhé.

Thế còn Lễ tình nhân của Purna như thế nào?! À! Valentine của mình nhẹ tênh như một ly latte sữa hạnh nhân nhà làm. Trước đây, thời teen trẻ trâu, ngày 14/2 từng là một ngày thật “vĩ đại” với mình. Đó là dịp mình phải thật xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc đầm mới mua, make up lung linh, đầu tư tâm sức chuẩn bị quà tình yêu thật hoành tráng cho “người ấy”. Thế mà giờ đây mọi thứ thật khác. Thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Không phải vì mình đã là gái hai con mà xuề xoà, bỏ bê Lễ tình nhân đâu mà càng lớn mình càng thích sống tối giản đi. Không cầu kỳ, không vật chất, không khoa trương, mình chỉ tự tay làm tặng “nửa kia” một chiếc bánh Lavacake thuần chay và tung tăng mua thêm một phần bánh Tiramisu (bánh người ấy thích nhất) mặn mòi trứng – bơ – sữa cho thoả lòng người ấy. Vậy mà người ta vui tít mắt. Phần quà yêu thương thiết thực cho anh người yêu – người chồng – người cha tuyệt vời của hai đứa nhỏ nhà mình.

Bánh Lavacake thuần chay mình tự tay làm tặng anh cùng nhà.
Bánh tiramisu mua tặng người ấy sau khi dạy yoga xong

Rồi đêm Valentine, trong lúc mọi người tràn ra đường ăn mừng thì hai đứa mình ở nhà cùng nhau thưởng thức nachos thuần chay, uống chút bia tự nấu rồi ngồi nắm tay cùng xem một bộ phim yêu thích. Hạnh phúc thật đơn giản. Khi sống tối giản đi, mình cảm thấy lòng hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Sống khoẻ, sống đẹp, sống tối giản mỗi ngày để hạnh phúc hơn bạn nhé. Mong gặp mọi người trên thảm nâng cao sức khoẻ mùa cúm nhé.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です