Lớp yoga căn bản tăng cường sức khoẻ cho người “hay về muộn”

Chào các bạn,

Rất nhiều bạn gửi tin tâm sự với Purna than thở về ngày làm việc căng thẳng, giờ giấc gắt gao khiến mọi người thức khuya, ngủ trễ, khó dậy sớm, ít thời gian chăm sóc bản thân cũng như không tài nào có thời gian tập thể dục. Và kha khá bạn tiếc nuối về việc không thể tham gia lớp các lớp yoga tối tại Purna Studio với khung giờ từ 6:30 – 7:30 PM bởi các bạn luôn phải đi làm về qúa muộn.

Vì những thổ lộ trên cũng như sau sự hưởng ứng nhiệt tình của lớp yoga cho người “yêu dậy sớm”, Purna quyết định mở thêm Lớp yoga cho người “hay về muộn” để các bạn có điều kiện rèn luyện sức khoẻ, tăng thể lực, giải toả căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đến với lớp, bạn sẽ được vận động toàn bộ cơ thể, căng giãn vùng cổ vai gáy, săn chắc vùng bụng cũng như tăng độ linh hoạt dẻo dai thêm cho cơ thể. 

Bởi việc tập yoga đều đặn đem đến những lợi ích vàng cho cả tinh thần và thể xác của bạn. Quan trọng là bạn sẽ cảm thấy mình khoẻ mạnh hơn, xinh đẹp hơn, yêu người – yêu đời hơn, tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc hơn trước rất nhiều.

Dưới đây là thông tin chi tiết của Lớp yoga cho người “hay về muộn” 

  • Khung giờ: 7:15 – 8:15 PM tối 2-4-6
  • Địa điểm: Purna Yoga – Nhà Thiếu Nhi Thành phố – Số 4 Tú Xương Q3
  • Đối tượng chính của lớp yoga căn bản này là những bạn mới bắt đầu làm quen với yoga, những bạn làm việc văn phòng đi làm về muộn,  những bà mẹ bỉm sữa thời gian eo hẹp muốn lấy lại vóc dáng, những bạn sinh viên phải đi học cả ngày…

Để đăng ký Lớp Yoga căn bản cho người ”hay về muộn”, bạn có thể đăng ký trực tiếp trong website của Purna ngay trong phần “Lịch tập” hoặc liên hệ qua Facebook của Purna Page để được tư vấn kỹ hơn bất kỳ thắc mắc nào bạn có nhé.

Purna hi vọng lớp học căn bản này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bạn yêu yoga đặc biệt là các bạn mới làm quen với bộ môn sức khỏe này. Hẹn gặp các bạn trên thảm nhé.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です