Khi hai đứa cùng nhau, không gì là không thể!

Các bạn thân mến,

Đây là một điều khẳng định đáng tự hào của mình trong suốt 10 năm sống chung dưới một mái nhà với “người đó”. Một bài viết ngẫu hứng về Anh, người chồng, người cha, người bạn thân, người dẫn đường và trên tất cả là một tri kỉ may mắn mình tìm được trong đời. Chắc hẳn các bạn đang nghĩ mình đang âm mưu làm gì đó mà nay lại nịnh chồng haha! Mình không phải là một đứa thích nịnh nọt ai bao giờ. Cảm xúc bất chợt đến khi mình ngộ ra hai đứa khi già đi cùng nhau lại đoàn kết, thấu hiểu và gắn bó hơn bao giờ hết.

Đã lâu rồi, mình không còn xem anh là người yêu hay chồng mà là một người bạn thân, một người hướng dẫn trong cuộc sống. Bởi hơn cả tình thương là sự tôn trọng, hâm mộ và khâm phục lẫn nhau. Tụi mình tự ảnh hưởng những điều tích cực từ nhau, tự học hỏi nhau những điều hay, tự dìu dắt nhau vượt qua khó khăn và đương đầu thử thách.

Bọn mình cùng nhau biến nhiều điều không thể thành có thể, từ đam mê, từ ước mơ, từ những điều nghe tưởng chừng điên rồ nhất lại trở thành khả thi và biến thành hiện thực khi hai đứa đồng lòng. Anh truyền cảm hứng cho mình tôi luyện trở thành IronMan, mình truyền năng lượng tích cực cho anh qua những bài tập Yin Yoga cuối tuần, bằng những bữa ăn thuần chay hằng ngày, bằng những thói quen lành mạnh khác. Bọn mình cùng nhau nắm tay các con đi phượt bụi xuyên Nhật giữa trời đông lạnh lẽo, hay đèo nhau trên con xe máy khám phá ngõ ngách Bali và vô vàn những vùng đất khác có dấu chân đi qua của bọn mình.

Nay hai đứa lại cùng nhau quay trở lại thời sinh viên: sáng thức từ 3g cùng nhau tập rồi làm việc, trưa ăn chung cơm chay, chiều cùng nhau ngồi chung bàn và học tiếng Nhật. Khi làm nhiều thứ cùng nhau, mình ngày càng khâm phục sự sáng dạ, lém lỉnh và thông minh của anh. Mình là đứa “cần cù bù thông minh”, anh lại là đứa “thông minh đánh bật cần cù” haha. Thế là nhiều câu chuyện bi hài diễn ra cho đôi bạn học cùng tiến.

Mục đích học tiếng Nhật xuất phát từ sau chuyến đi Nhật lần thứ ba bởi tình yêu từ những truyện tranh tuổi thơ, từ lòng khâm phục ý thức sống cao của người Nhật và cả những dự định to lớn khác tụi mình muốn cùng nhau làm trong năm nay. Khi thời điểm thích hợp đến, Purna sẽ mạnh dạn chia sẻ cùng mọi người nhé.

Cảm ơn anh đã đồng hành cùng mình. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe một bức tâm thư tình cảm sến rện giữa tuần của hai đứa mình hihi. Hẹn các bạn trong các bài viết thú vị tiếp theo nhé.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です