Khai giảng lớp học Yin Yoga tại Purna Studio Q2

Các bạn thương mến,

Mọi người thường tìm đến yoga với mục đích chính là tái tạo sự cân bằng giữa tâm trí và thể xác, cải thiện sức khoẻ và quan trọng hơn là xây dựng cho bản thân một lối sống lành mạnh tốt đẹp hơn. Trong yoga có rất nhiều nhánh khác nhau nhưng nhìn chung được phân biệt ra thành hai hình thức lớn: Yin (tĩnh) và Yang (động).

Yin Yoga là chuỗi những bài tập đem đến sự linh hoạt cho khớp trong lúc cơ được thư giãn. Khi bạn thực hành các hình thức yoga khác như Ashtanga, Vinyasa…mang tính Yang (tính chuyển động) nhiều hơn thì cơ phải được kích hoạt, siết chặt để bảo vệ khớp. Khi tập Yang, bạn chỉ cần giữ thế trong 1 phút. Nhưng khi tập Yin bạn phải giữ thế ít nhất từ 3-5 phút. Nhiều bạn sẽ thắc mắc vì sao chúng ta phải giữ thế lâu như vậy. Vì đó là thời gian tối thiểu để các cơ bắp của bạn được thư gĩan và khớp sẽ bắt đầu được mở ra. Đó là sự khác biệt giữa Yin và Yang Yoga.

Nhưng điều này không có nghĩa Yin và Yang hoàn toàn tách biệt. Chúng luôn tồn tại song song và bổ trợ nhau. Trong Yin có Yang và trong Yang có Yin. Những lúc bạn đứng yên giữ thế, cả cơ thể dường như bất động (Yin) nhưng hơi thở của bạn vẫn đang chuyển động qua việc hít vào và thở ra (Yang).

Mục đích ban đầu vì muốn cân bằng sự hài hoà giữa yin và yang trong việc tập luyện mà Purna đã tham gia và hoàn thành khoá học 50 giờ đào tạo huấn luyện viên Yin Yoga được chứng nhận bởi Yoga Alliance quốc tế. Đây là một trong những khoá học đầy yêu thương mà Purna yêu thích nhất. Nhưng mong muốn lớn nhất sau khi học là được hướng dẫn và đem lại cho mọi người những trải nghiệm Yin yoga tuyệt vời nhất.

Trong bài viết này, Purna muốn chia sẻ một tin vui đến tất cả các bạn yêu yoga và muốn trải nghiệm Yin trọn vẹn hơn. Đó là lớp riêng dành cho các tín đồ yêu Yin đã chính thức có mặt tại Purna Studio Q2.

a. Thời gian: 6:00-7:00 AM sáng thứ 7 hằng tuần

b. Địa điểm: Purna Yoga Studio – 196 Bùi Tá Hán F.An Phú Q2

c. Đối tượng: tất cả mọi người từ người lớn tuổi cho đến phụ nữ mang thai, không biệt giới tính, tuổi tác, kinh nghiệm tập yoga, cơ địa cứng hay dẻo. 

d. Dụng cụ hỗ trợ tại Purna: gối, gạch, mền, khăn, dây

e. Học phí: 

  • Theo buổi lẻ: 150.000VND/ buổi
  • Theo tháng: 500.000VND/ tháng

f. Hướng dẫn viên: Purna – được công nhận chứng chỉ quốc tế 50 giờ huấn luyện viên Yin Yoga bởi Yoga Alliance.

Để đăng ký lớp Yin, các bạn có thể gửi email qua Website https://purna.vn/ hoặc liên hệ Hotline 093.402.3910.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Hẹn gặp mọi người trên thảm nhé 😉

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です