Khai bút đầu năm – Vi vu Thái Lan – Đón Tết Giáp Thìn

Các bạn thương mến,

Gia đình mình vừa có chuyến du lịch dài ngày tại xứ sở chùa vàng Thái Lan. Đây là lần thứ tư mình quay lại Thái nhưng là lần đầu tiên mình chung vui cùng lũ nhỏ. Năm ngày trôi qua thật nhanh chóng, đầy ấp những hoạt động vui chơi ý nghĩa của gia đình.

Do ưu tiên hàng đầu của chuyến đi kì này là hai đứa nhỏ nên mình lựa chọn những địa điểm vui chơi thân thiện với gia đình như Habour Land, Sea Life, khu vui chơi trẻ em và trải nghiệm thật nhiều ẩm thực đặc sắc của Thái Lan.

Mình xem đây là chuyến đi nghỉ dưỡng nên xác định luyện tập nhẹ nhàng. Mình tập những bài toàn thân không gây ra tiếng động trên thảm cũng như thực hành Yin Yoga hoặc Vinyasa nhẹ nhàng mỗi sáng. Mặc dù vậy nhưng mỗi ngày gia đình mình đều đi bộ rất nhiều cùng nhau,trung bình từ 12.000 đến 17.000 bước chân. Tối về cảm giác như chân không còn là của bản thân nữa.

Ăn nhiều hơn mức bình thường trong năm ngày qua khiến bụng dạ hơi khó chịu. Đi ngược với lối sinh hoạt bình thường (ăn ít – ngủ sớm) bằng những bữa ăn phồn thực và nhâm nhi bia thâu đêm của hai vợ chồng, khiến cơ thể mình phần nào biểu tình phản đối. Bụng hơi đau nhẹ và da dẻ cảm giác bị khô hơn. 

Khi về Việt Nam mình sẽ có cơ hội quay lại guồng sinh hoạt – tập luyện lành mạnh cũ. Khởi đầu năm mới bằng việc bám sát những mục tiêu đề ra, hi vọng năm 2024 sẽ là một năm thú vị trên con đường không ngừng phát triển bản thân của Purna. 

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe mình. Hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo. Tết đến, Purna xin kính chúc mọi người một năm mới vạn sự như ý- dồi dào sức khoẻ – hạnh phúc đoàn viên nha 😉.

Similar Posts

One Comment

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です