Gửi chút yêu thương Giáng Sinh đến mọi người

Chào mọi người,

Thế là chúng ta sắp tiễn biệt năm cũ 2021 đầy thăng trầm với những buồn vui thất thường cùng Covid. Mọi người chắc hẳn đang hoan hỉ cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc Giáng Sinh ấm áp đoàn viên bên gia đình và bạn bè đúng không nào?! Trước thềm năm mới, Purna muốn gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả mọi người, tận hưởng phút giao mùa cuối năm thật yên bình và hạnh phúc.

Theo truyền thống mỗi đợt cuối năm, Purna Studio đều tổ chức những buổi tiệc nhỏ ấm cúng cùng trà, sữa hạt và bánh thuần chay của Lành Kitchen do chính tay mình chuẩn bị. Đây là dịp hiếm hoi mọi người có thể ngồi lại cùng nhau hàn thuyên tâm sự về yoga, về cuộc sống, về những gì diễn ra trong một năm vừa qua. Năm nay, do dịch bệnh vẫn còn tiếp tục diễn biến phức tạp nên Purna đành lỗi hẹn với bữa tiệc cuối năm này, hạn chế tụ tập đông người để giữ an toàn cho các bạn học viên.

Tuy nhiên, không để mất đi sự kết nối cũng như bỏ lỡ “mùa đẹp nhất trong năm”, Purna đã chăm chỉ trong Bếp Lành chuẩn bị nhiều phần quà nhỏ với những chiếc bánh thuần chay thơm ngon – lành mạnh để gửi yêu thương đến tất cả mọi người. Quà nhỏ, tình cảm lớn ^^. Cho đi là nhận lại. Purna mong muốn mọi người vẫn cảm nhận được không khí Giáng Sinh, quây quần cùng gia đình bên những chiếc bánh thơm ngon – tốt cho sức khoẻ ngay tại ngôi nhà của mình.

Vui lắm khi những gì Purna nhận lại được là những dòng tâm sự dễ thương, những lời khen về bánh ngon, những lời chúc chân thành ý nghĩa. Vậy là quá đủ cho một mùa Giáng Sinh an lành.

Một lần nữa cảm ơn mọi người đã tin tưởng, gắn bó, yêu thương và dõi theo Purna trong suốt thời gian qua. Hi vọng năm mới 2022 sẽ là một năm may mắn, tràn trề năng lượng tích cực đến mọi người.

Merry Xmas and Happy new year!!!

Purna

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です