[09/10/2021]: Happy birthday to Purna! Ngày của những món quà giản dị <3

Các bạn thương mến,

Hôm nay là sinh nhật của Purna. Mình kỉ niệm ngày được sinh ra đời cũng giản đơn như bao ngày bình thường khác. Sáng thứ bảy luôn là khoảng thời gian yêu thích nhất trong tuần của mình. Bởi Purna chẳng cần phải đặt chuông báo thức, không phải hướng dẫn bất cứ lớp nào, có nhiều thời gian yên tĩnh vào sáng sớm cho riêng bản thân mình. Đặc biệt hơn, thứ bảy này lại là sinh nhật mình.

Hôm nay, mình nhận được nhiều món quà giản dị nhưng rất ý nghĩa đánh dấu cột mốc 32 tuổi! Bạn có tò mò đó là những món quà gì không?! Nào cùng ngồi xuống lắng nghe câu chuyện ngày sinh nhật của mình nhé <3

Món quà thứ nhất

Trong ngày đặc biệt này, mọi thứ dường như diễn ra chậm hơn. Mình thư thả ngồi thiền trong không gian tĩnh lặng, trong nguồn năng lượng trong veo của ngày mới, trong tiếng mưa tí tách nhẹ…một mình. Khi càng có tuổi, mình ngộ ra “được một mình” là một món quà vô giá. Một ngày của mình đã quá tất bật với nhiều nghĩa vụ, nhiều trách nhiệm, san sẻ với quá nhiều người. Do đó, “một mình” luôn là khoảng thời gian mình trân quý, được ngẫm, được thư thả, được tự do, được sống trọn cho bản thân.

Sau khi thiền định, mình bắt đầu guồng tập luyện quen thuộc. Mỗi người sẽ có một lối sống khác nhau, cách thư giãn tinh thần, giải trí hoàn toàn khác nhau. Với mình, tập luyện là thư giãn bởi khi ấy mình được vận động, được hít thở sâu, được đổ mồ hôi, được tăng cường quá trình trao đổi chất, khiến cơ thể khoẻ đẹp một cách tự nhiên. Do đó, không có lí do gì để mình nói không với việc tập luyện trong ngày sinh nhật. Đó là món quà đầu tiên mình dành tặng cho bản thân. Mình tập hết sức một cách thật thoả mãn trong 3 tiếng từ fitness đến yoga.

Món quà thứ hai

Món quà thứ hai mình tự dành tặng bản thân là không nấu nướng bữa trưa và bữa tối cho gia đình. Nói thật, mình là người yêu thích việc nấu nướng. Nhưng sau 5 tháng trường kỳ quần quật trong bếp vì cách ly xã hội, giờ đây khi cuộc sống “bình thường hoá” dần, mình cho phép bản thân “đóng bếp” trong ngày sinh nhật của bản thân.

Cả nhà cũng vui vì được thưởng thức lại những món ăn ngoài lâu rồi không đặt được vì dịch. Một công đôi việc. “Đầu bếp” khoẻ mà “thực khách” cũng toại nguyện haha.

Món quà thứ ba

Mình yêu hoa cúc tana. Loài hoa bình dị, nhỏ nhắn, hoang dã và mộc mạc. Lâu lắm rồi mình không cắm hoa trong nhà vì dịch quá phức tạp. Nay mình tự thưởng đặt mua một bó tana rồi cắm cẩn thân đặt ngay không gian chính trong nhà. Mùi hương nhẹ nhàng của cúc tana thật dễ chịu.

Món quà thứ tư

Món quà thứ tư cực kỳ dễ thương đến từ cô con gái nhỏ của mình. Silk là cô gái sống rất tình cảm và đam mê vẽ. Em bí mật vẽ tặng mẹ một bức tranh khen tặng đầu bếp của Lành Kitchen khiến mình bị đốn tim. Mình yêu thương gia đình mình lắm!

Món quà thứ năm

Món quà thứ năm đến từ “anh bạn thân cùng nhà”. Thấy vợ quá tâm đắc nghiêm túc với việc tập luyện, anh ấy mua tặng mình một chiếc đồng hồ fitness chuyên đo các chỉ số sức khoẻ cơ thể cũng như hỗ trợ tốt cho việc tập luyện mỗi ngày của mình. Ít nói nhưng ngầm quan tâm vợ lắm bạn ạ.

Những món quà cuối cùng

Những món quà cuối cùng đến từ mẹ, cô em gái, và tất cả các bạn học viên của mình. Những lời chúc mừng sinh nhật, những cuộc gọi hỏi han quan tâm, những món quà handmade đáng yêu khiến mình ấm lòng và trân quý trong ngày sinh nhật.

Mình yêu các món quà handmade từ các bạn học viên

Cảm ơn mọi người đã quan tâm, yêu thương, đồng hành và dõi theo Purna trong suốt thời gian qua. Tuổi mới, nhiều hoài bão mới, nhiều dự định tốt đẹp hơn. Mong mọi người luôn yêu đời, yêu người và có sức khoẻ tốt nhe ^^.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です