Giới thiệu Purna Store – người bạn hỗ trợ yogi an tâm tập luyện

Chào các bạn yogi thân mến,

Đầu tiên, Purna xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ góc nhỏ chia sẻ đam mê yoga của mình trong những năm qua. Purna cũng không ngờ đã có thể duy trì việc tập luyện và hướng dẫn yoga cùng các bạn trong một khoảng thời gian lâu dài như vậy.

Đồng thời, có thể thấy được các bạn học viên ở Purna Studio đã dành một tình cảm vô cùng to lớn cũng như sự tin tưởng với Purna thông qua việc gắn bó, san sẻ, yêu thương như những người thân trong một gia đình nhỏ. Theo nguyên tắc sống “Cho đi là nhận lại”, Purna luôn dốc hết sức, tận hết tâm để truyền đạt, hướng dẫn tất cả những kiến thức hữu ích về yoga đến các bạn học viên với hi vọng giúp mọi người tăng cường sức khỏe và sở hữu một đời sống tinh thần tốt đẹp hơn.

Rút ra từ kinh nghiệm giảng dạy cũng như quá trình tập luyện, mình nhận thấy tầm quan trọng của dụng cụ cũng trang phục trong việc hỗ trợ yogi tập luyện hiệu quả hơn. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho cộng đồng yêu quý và quan tâm đến bộ môn sức khỏe này, mình quyết định mở một cửa tiệm Purna nhỏ để đem đến cho các bạn cảm giác an tâm và tự tin tập luyện hơn.

Đây sẽ là điểm đến thân thiện và tiện lợi không chỉ dành riêng cho các bạn yogi mà còn cả những ai yêu thích sự vận động tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ tập luyện, trang phục chất lượng…và hơn cả là nơi Purna luôn lắng nghe, đón nhận và chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tập luyện mà mình có được từ chạy bộ, yoga, pilate…

Vì vậy, đừng ngần ngại, không nhất thiết chỉ đến lựa chọn hàng hóa mà còn có thể ngồi xuống, ăn miếng bánh, uống miếng trà, đàm đạo về yoga hay bất cứ vấn đề về cuộc sống mà bạn muốn chia sẻ cùng mình.

Các bạn tham khảo và đặt mua sản phẩm tại các kênh dưới đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/purnastorevn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/purnastorevn/
  • Blog: https://purna.vn/shop/

Cảm ơn các bạn 😉

Namaste!

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です