Mừng sinh nhật tuổi mới theo cách của Purna

Chào cả nhà,

Hôm nay là ngày sinh nhật của mình hihi. Càng có tuổi, mình càng muốn sống đơn giản hoá tất cả mọi thứ. Không cần quà cáp gì cao sang hay phức tạp bởi với mình, cuộc sống hiện tại đã quá đủ đầy và may mắn. Ở tuổi 33, mình có một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai cục “kim cương” lanh lợi dễ thương, một người “bạn đời” đầy thấu hiểu; một công việc yêu thích, nhiều đam mê theo đuổi, nhiều hoài bão mơ ước thực hiện, một cơ thể khoẻ mạnh, một tâm trí vững vàng.

Một điều mà Purna có thể khẳng định khi bước qua U40 là đến tính thời điểm này, mình chưa bao giờ phải nói hối tiếc điều gì. Nếu được lựa chọn lại, mình vẫn chọn “anh”, vẫn chọn yoga, vẫn chọn tất cả những điều mình đang sở hữu và theo đuổi. Mọi điều diễn ra trong cuộc đời đều xảy ra với lí do của nó. Purna luôn học cách chấp nhận, đối mặt, phấn đấu, không từ bỏ và cố gắng sống tốt sống đẹp hơn mỗi ngày.

Năm nay, mình chọn cách tự tổ chức sinh nhật bản thân hơi lạ một chút, bức phá hơn những năm trước mà Purna muốn chia sẻ ngay với mọi người.

Chạy ăn mừng sinh nhật

Thức dậy từ 3:30 sáng, Purna đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi chạy ăn mừng sinh nhật haha. Như đã chia sẻ về hành trình trở thành IronMan trong bài viết trước, mình đang học cách chạy chậm lại, duy trì pace ổn định, bền bỉ hơn khi chạy đường trường xa hơn.

Nhờ vậy, mình đã thành công giữ được pace 5’36” trong suốt hơn 10km – 60 phút. Ăn mừng ngày sinh nhật 09/10 của bản thân, mình cố tình hoàn tất đúng 10.9km hihi. Vừa vui vừa ý nghĩa ^^.

Bơi ăn mừng sinh nhật

Dù đang đi du lịch ăn mừng sinh nhật cùng em gái nhưng mình vẫn không lãng quên nghĩa vụ. Sau khi ngồi thiền, tập yoga nhẹ nhàng chừng 30ph, mình bắt đầu xuống hồ bơi đón bình minh. Mình hoàn tất 1.500m trong 42 phút 14 giây với pace 2’46”. Mình vui lắmmmm! Mới hai tháng trước, pace bơi rùa bò của mình dậm chân ở 3’50″/100m. Một tiến bộ lớn, một món quà tinh thần dành tặng cho bản thân sau những cố gắng không ngừng.

Du lịch cùng em gái

Mình có một cô em ruột cùng ngày cùng tháng sinh nhật chỉ cách nhau 8 năm. Diệu kỳ quá phải không?! Năm nay mình quyết định thực hiện một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng em trước khi cô ấy đi định cư. Những kỷ niệm tuổi thơ, những thói quen ngây ngô, những chia sẻ tâm sự được ôn lại trong chuyến đi của hai chị em. Hai đứa đi dạo biển, đi bơi, nhậu đêm, tâm sự đủ thứ trên đời cùng nhau. Thầm cảm ơn “anh” và bà nội tài trợ cho chuyến đi đánh lẻ của bà mẹ hai con.

Thắt chặt tình cảm gia đình

Dĩ nhiên, trong ngày sinh nhật có quà sẽ vui hơn nhưng thật ra với Purna, tất cả tình cảm từ gia đình và những người thân yêu đã là món quà quý giá nhất. Mình muốn dành trọn ngày hôm nay chia vui cùng gia đình một cách nhẹ nhàng và ý nghĩa nhất.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe mình nhé. Happy birthday to me!!!

Purna ngày hôm nay ^^

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *