Tổng kết Yoga Workshop Handstand bổ ích và thú vị

Chào mọi người,

Sáng chủ nhật đẹp trời vừa rồi là một dịp đáng nhớ đánh dấu thành công rực rỡ của Yoga Workshop Đứng bằng tay – Handstand được tổ chức tại Purna Studio Q2. Phòng tập tuy bé nhỏ, thảm trải san sát nhưng Purna cảm nhận được rất rõ ràng cái không khí hừng hực năng lượng toả ra từ gương mặt của mỗi người.

Vì mang tính sơ cấp nên mục đích chính của buổi workshop là chia sẻ những gì căn bản nhất, nền tảng vững chắc, những lỗi sai thường gặp của người mới tập thăng bằng tay. Theo Purna, đây là những kiến thức vô cùng quan trọng để giúp các bạn xây dựng nền móng của thế vững chãi và hạn chế chấn thương đáng tiếc.

Sau 15 phút đầu hướng dẫn lý thuyết, mọi người tiến đến việc thực hành. Những bài khởi động làm nóng cơ thể, chắc khoẻ cơ cánh tay, làm mạnh vai, tăng cường cơ lõi được An hướng dẫn thật chi tiết. Mình nhìn thấy được đâu đó những giọt mồ hôi rơi lã chã, những gương mặt đầy sức sống, những di chuyển đồng điệu cùng nhau trên mặt thảm…tất cả tạo nên một quang cảnh thật đẹp, đồng đều khi mọi người cùng nhau tập luyện.

Rồi cao trào của buổi workshop cuối cùng cũng đã đến. Mọi người bắt đầu thực hành Handstand. Đầu tiên, các bạn cùng nhau tập với tường để hiểu được cảm giác thăng bằng trên tay là như thế nào, kích hoạt cơ lõi và cơ vai ra sao.

Sau đó, lần lượt từng bạn đều được giáo viên hỗ trợ để rút người lên vào Handstand. Quá bất ngờ và vượt ngoài mong đợi khi rất nhiều bạn vào handstand rất “mượt và nhẹ”. Các bạn cảm và thực hành khá tốt, dù chỉ giữ vững được vài giây nhưng là thành quả đáng trân trọng ở bước đầu làm quen.

Sau bữa tập gần 120 phút ai nấy đều thấm mệt, Purna đã chuẩn bị chỉnh chu sữa hạt, bánh mì pate hạtbánh tart táo thuần chay để bổ sung năng lượng cho mọi người cũng như trong Headstand Workshop vừa rồi hihi. Đây được xem là món quà nhỏ chân thành từ Bếp Lành mà Purna muốn dành tặng đến mọi người tham gia workshop ngày hôm ấy. Cùng nhau thưởng thức sữa hạt nóng và thức ăn thuần chay khiến những gương mặt lấm tấm mồ hôi trở nên rạng rỡ lên trông thấy.

Sữa hạt và bánh thuần chay của bếp Lành

Ai cũng nhận xét buổi workshop khá bổ ích và thú vị. Đây sẽ là động lực để Purna mày mò tổ chức thêm nhiều buổi chia sẻ chân thành ấm cúng thế này nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và tin tưởng Purna nhé.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です