Nhẹ nhàng Yin Yoga tại Purna Studio sáng cuối tuần

Chào các bạn,

Cứ sáng thứ bảy hằng tuần, Purna lại hào hứng chào đón các bạn học viên đến với lớp Yin Yoga tại studio của mình – 140 Bùi Tá Hán F An Phú Q2. Còn gì bằng một buổi sáng cuối tuần trong veo với tiết trời se lạnh nhẹ của những ngày đầu năm mới, bạn được lắng nghe hơi thở, cảm nhận cơ thể buông thư, tâm trí thư giãn cùng nhau trong một không gian rất Yin với âm nhạc và cây xanh.

Yin đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, những cảm xúc hỗn độn giữa sung sướng và đau khổ. Có những động tác đem lại cho bạn một sự dễ chịu thoải mái vô tận; nhưng cũng có những động tác khiến bạn đau đớn, quằn quại muốn thoát ra. Sẽ có những lúc bạn muốn ở thật lâu trong những tư thế khiến bạn dễ chịu nhưng Yin luôn giới hạn một thời gian nhất định. Sẽ có những lúc bạn muốn thoát ra những thế khó chịu ngay lập tức nhưng Yin bắt bạn hãy chấp nhận, xoa dịu nỗi đau đó bằng hơi thở. Vì vậy Yin rèn luyện cho bạn tính kiên nhẫn, sự chịu đựng và quan trọng hơn là học cách chấp nhận.

Dĩ nhiên, để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên giữ thế Yin lâu, Purna Studio đã trang bị nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn trải nghiệm Yin trọn vẹn nhất: gối, dây, gạch, mền…Không ít các bạn học viên ngủ quên luôn trong khi tập vì quá phê.

Đối với Purna, cả tuần dạy vinyasa, ashtanga, power yoga, mình đứng lớp làm mẫu, siết cơ, di chuyển liên tục, nay cuối tuần được thư thả ngắm nhìn mọi người nằm bất động thư giãn cũng rất rất hay. Đây được gọi là sự cân bằng đáng yêu của nghề “cầm thảm”.

Xong 60 phút mà mọi người vẫn thấy dường như chưa đủ với Yin. Cơ thả lỏng, khớp linh hoạt, hơi thở được điều hoà, tinh thần minh mẫn, tâm trạng thoải mái vui vẻ… là những gì các bạn cảm nhận sau khi tập Yin cùng Purna. Mong mọi người sẽ ngày càng yêu thích Yin và mở lòng trải nghiệm Yin nhiều hơn nữa nhé.

Similar Posts

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です