Khi đam mê trở nên không giới hạn

Bạn có bao giờ trải qua cảm giác “quá sức” khi đam mê trở nên không giới hạn không?! Hiện tại Purna rất thấu hiểu sự “điên khùng” khó tả đó khi quá yêu thích việc chế biến các món ăn thực dưỡng trong Bếp Lành của chính mình. 

Ban đầu bếp Lành ra đời đơn thuần chỉ từ sở thích nấu nướng các món ăn chay phục vụ cho chính mình. Dần dà khi càng tìm hiểu sâu về các công thức món chay lành mạnh, Purna dường như chìm sâu hơn vào nguồn đam mê bất tận này.

Ngoài khoảng thời gian đứng lớp và chăm sóc gia đình, mình luôn luôn dành ít nhất hai tiếng đồng hồ mỗi ngày cho việc soạn bài giảng và nghiên cứu về chế độ dinh dưỡng cũng như các công thức món ăn thức uống lành mạnh bổ dưỡng. Nhờ đó mà thực đơn của Lành ngày một đa dạng và phong phú hơn. 

Trước khi cho ra một sản phẩm mới nào, mình đều nghiên cứu kĩ lưỡng từ công thức, phương thức chế biến, tìm kiếm nguyên liệu tươi có nguồn gốc xuất sứ bảo đảm. Khi chế biến xong thành phẩm, mình không hề vội vàng đưa ra thị trường mà cho mọi người ăn và dùng thử, thu nhận ý kiến tất cả mọi người, nghiền ngẫm và điều chỉnh lại công thức cho phù hợp. Không ít sản phẩm đã khiến Purna thử nghiệm đến lần thứ ba vẫn thất bại. Thay vì bỏ cuộc, Purna cứ làm lại, cải cách và …cuối cùng cũng thành công.

Vì vậy, một sản phẩm mới đến tay các bạn mất gần hơn hai tuần đến một tháng để đạt sự hoàn thiện cũng như chất lượng tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà mỗi “đứa con tinh thần” của Lành khi ra đời đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người đặc biệt những ai quan tâm đến chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy đôi lúc có chút thiếu ngủ nhưng “bà mẹ hai con nhỏ” vẫn chiến hết lòng với năng lượng dồi dào trên thảm cùng các bạn hihi.

Rất nhiều người thắc mắc Purna lấy đâu ra thời gian và năng lượng để làm được ngần ấy việc. Câu trả lời thật lòng của mình là khi bạn thật sự đam mê một thứ gì đó, bạn sẽ luôn luôn nghĩ về nó, tìm mọi cách thực hiện nó, hoàn thành nó và dẫu cho có thất bại bạn vẫn kiên trì theo đuổi đến cùng – không bỏ cuộc.

Bởi đó là khi đam mê trở nên không giới hạn!

Thinking about doing something all the time will make it happen

 

 

Similar Posts

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *