Chia sẻ công thức nước ép cần tây thơm ngon dễ uống

Hi there,

Cần tây được biết đến là một loại rau có nhiều giá trị vàng cho sức khoẻ như giảm cân, giảm cholesterol, kháng viêm, giải độc, bảo vệ cơ thể khỏi ung thư…Và cũng có khá nhiều kỳ tích về cần tây được lan truyền trên mạng nào là uống ba ngày da mịn, uống bảy ngày bay sạch mụn, giảm chục ký mỡ, bụng thon eo nhỏ…

Với Purna, bản thân mình chưa hề thần thánh hoá bất cứ loại thực phẩm nào. Mình ý thức được việc cơ thể khoẻ đẹp luôn luôn đòi hỏi một quá trình lâu dài của sự kết hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh và việc tập luyện nữa. Nếu bạn chọn cách nhịn ăn thì có thể bạn sẽ giảm vài cân tạm thời nhưng sẽ “ốm theo cách yếu ớt”. Còn nếu bạn tập quần quật nhưng lại ăn gấp đôi gấp ba và ăn những thực phẩm không lành mạnh thì cũng chả khoẻ đẹp lên được. Do đó, đừng thần thánh hoá bất cứ loại thực phẩm nào hay liệu trình giảm cân nào. Mọi thứ dễ đến đều dễ đi. Thay vào đó, duy trì một lối sống cân bằng lành mạnh chính là chìa khoá vàng giúp bạn luôn trẻ đẹp khoẻ mạnh vượt tuổi tác.

Quay lại với cây cần tây, khá nhiều bạn xay hay ép nước cần tây uống thường xuyên với hi vọng giảm cân giảm mỡ. Thật sự Purna chưa chứng thực được việc uống cần tây lâu dài có đạt được mục đích đó không. Bản thân mỗi ngày Purna đã dung nạp vào cơ thể rất nhiều rau củ quả, sữa hạt, nước ép trái cây rồi. Nhưng Purna sẽ thử 10 ngày uống cần tây đều đặn rồi chia sẻ đánh giá cho mọi người sau nhé.

Nếu ép riêng cần tây thôi thì sẽ rất khó uống và có vị đắng nhẹ. Do đó, Purna đã mày mò tìm hiểu và cho ra một công thức nước ép cần tây vừa thơm ngon, dễ làm và quan trọng cực kỳ dễ uống. Nào cùng bắt tây vào bếp nhé.

Nguyên liệu

  • 1 cây cần tây
  • 2 trái táo xanh hoặc 1 trái táo đỏ
  • 2 trái cam vắt lấy nước
  • 1 miếng gừng nhỏ
  • 1 củ dền nhỏ
  • 1/2 trái chanh

Cách làm

Bạn vắt cam lấy nước, nhớ bỏ sạch hột để nước cam không đắng.

Bạn rửa sạch cần tây, táo, củ dền, gừng cắt miếng nhỏ. Sau đó, bạn cho tất cả hỗn hợp trên vào máy ép chậm.

Cuối cùng bạn trộn chung nước cam và vắt ít nước chanh vào.

Với khối lượng nguyên liệu trên, bạn sẽ có được 600-700ml, chia ra tầm 3-4 lần uống trước mỗi bữa ăn. Tất cả các thể loại nước ép nên được uống ngay khi vừa ép xong là ngon nhất bạn nhé.

Chúc các bạn toại nguyện với công thức nước ép cần tây Purna vừa chia sẻ. Thơm mùi cần tây, có độ ngọt của cam, chua nhẹ của táo xanh và chanh, lại có gừng và củ dền rất tốt cho tiêu hoá và quá trình trao đổi chất.

Nào cùng nhau khoẻ đẹp mỗi ngày.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *