Thử thách “Chào mặt trời” ngày Quốc tế Yoga – Tham gia miễn phí

Hi there,

Các bạn có biết ngày thứ sáu sắp tới 21/6 là ngày gì không?! Đối với những ai yêu yoga thì đó là một dịp cực kỳ ý nghĩa và đáng nhớ bởi 21/6 chính là ngày Quốc tế Yoga. Wowww! Nhân dịp này, Purna muốn gửi lời tri ân đến tất cả các bạn học viên cũng những ai đam mê yoga bằng một thử thách khá thú vị vào ngày Quốc tế Yoga.

Chuỗi chào mặt trời (Surya Namaskar) bao gồm 12 động tác liên tục, đóng vai trò là bài tập khởi động không thể thiếu trong yoga nhằm làm nóng cơ thể, khiến cột sống linh hoạt và dẻo dai hơn đặc biệt rất thích hợp khi tập vào lúc sáng sớm.

Nếu chỉ 3-4 vòng Chào mặt trời thì không có gì gọi thử thách, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện 108 vòng Surya Namaskar A kaka. Nghe có vẻ vật vã nhưng sẽ rất rất vui và thú vị đấy! Purna và các giáo viên khác sẽ hỗ trợ hướng dẫn và cùng “chung vui” với các bạn. Đây sẽ là một buổi tập hứa hẹn vừa vui vừa khoẻ kỉ niệm đáng nhớ ngày lễ Quốc tế Yoga năm nay.

Chi tiết “Thử thách Chào mặt trời ngày Quốc tế Yoga” do Purna Studio tổ chức:

Thời gian: Sáng thứ 7 – 22/6/2019 với khung giờ 6:30AM – 7:30AM

Địa điểm: tập hợp tại Purna Studio, 140 Bùi Tá Hán, phường An Phú, Quận 2 rồi di chuyển ra công viên Hai hồ, đường Cao Đức Lân, Quận 2.

Nội dung buổi tập: 108 vòng Surya Namaskar A 

Người hướng dẫn: Purna và Thuỷ

Tự chuẩn bị: Thảm yoga và vật dụng cá nhân cần thiết (khăn, nước lọc…)

Purna muốn mọi người cùng nhau trải nghiệm yoga trong một không gian xanh khoáng đãng, hít thở khí trời tự nhiên, chào mặt trời đầy sôi nổi và hào hứng. Nhiều bạn thắc mắc nếu bản thân không thể hoàn thành 108 vòng thì sao. Thì chả sao cả! Bạn cứ làm theo sức của mình, mệt thì thư giãn hít thở, hết mệt lại tiếp tục cùng mọi người. Vui khoẻ là chính mà 🙂 Chỉ cần bạn cố gắng vượt lên chính mình là tuyệt vời rồi phải không nào. 

Để đăng ký “Thử thách Chào mặt trời ngày Quốc tế Yoga”, các bạn chỉ cần đăng ký qua link Facebook Purna: https://www.facebook.com/events/1202839026557492/

Nào cùng Purna và Thuỷ chinh phục Mặt trời nhé 😉 Hẹn gặp các bạn.

 

 

 

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *