Chúng mình qua Nhật sinh sống!

Các bạn thương mến,

Năm 2024 sẽ là một năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Sau khi đón Tết Nguyên Đán ấm áp cùng gia đình, mình vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà Valentines thật sự tuyệt vời trong năm mới. Đó là gia đình mình chính thức nhận được visa định cư sang Nhật. Đây là vừa là cơ hội vừa là thử thách với cả gia đình mình.

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc tại sao Purna lại chọn Nhật Bản làm nơi định cư mới phải không nào?! Hai vợ chồng mình đã tích luỹ được kha khá kinh nghiệm du lịch bụi từ lúc mới yêu nhau đến khi trở thành ba mẹ của hai bé nhỏ. Có những quốc gia mình chỉ đến và đi vì mục đích khám phá du lịch nhưng lại có nơi mình muốn sinh sống và làm việc cùng gia đình. Và quốc gia duy nhất khiến mình mong muốn dừng chân xây dựng cuộc sống mới là Nhật Bản.

Mình yêu Nhật cũng như những nét đẹp văn hoá nơi đây.

Bọn mình đã đến thăm Nhật ba lần trong ba năm khác nhau. Cho đến mùa đông năm ngoái, cả hai vợ chồng mình mới quyết định thực hiện tham vọng to lớn này. Đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình và của gia đình mình, Nhưng khi cùng nhau, khi có anh và các con đồng hành, đồng tâm, đồng chí, mình tin chúng mình sẽ làm được!!!

Cả gia đình mình đã vất vả – kiên trì chuẩn bị cho việc di cư này gần một năm nay. Thành quả xứng đáng đã đến với gia đình mình trong dịp Tết Giáp Thìn. Trong vòng vài tháng ngắn ngủi sắp tới, mình phải sắp xếp tất cả mọi công việc từ nhà cửa, con cái cho đến thiết lập phòng tập yoga mới tại Nhật. Mình vẫn duy trì công việc yêu thích của cuộc đời mình là hướng dẫn và truyền cảm hứng yoga đến mọi người …nhưng tại xứ sở mặt trời mọc. Các bạn học viên hiện tại và khắp nơi trênThế Giới đều có thể tham gia đồng hành cùng mình qua các lớp yoga online đang được duy trì.

Dù ở đâu thì Purna vẫn luôn hết lòng, hết tâm, đồng hành cùng mọi người trên thảm cũng như bền bỉ theo đuổi đam mê của bản thân. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe mình. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết tiếp theo nha.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *