Trải nghiệm yoga online tại nhà mùa dịch cúm

Chào mọi người,

Diễn biến tình hình dịch cúm Corona ngày càng trở nên nghiêm trọng và phức tạp. Corona vinh hạnh được WHO lên tiếng cảnh báo trở thành đại dịch của toàn Thế giới bởi tốc độ lây lan chóng mặt với cấp số nhân từ người qua người. Đụng chuyện mới thấy Chính phủ Việt Nam nước ta hết sức mạnh tay ngăn chặn triệt để sự lây lan cũng như nhân đạo nhiệt tình chữa trị cho người dân nước mình.

Nhà nhà người người tất bật dự trữ lương thực thực phẩm tại gia để hạn chế ra đường cũng như lo sợ nguy cơ bị cách ly. Mình rất hiểu ai nấy đều đã qúa mệt mỏi, sống hoang mang mỗi ngày, trông ngóng tin tức xem nạn nhân tiếp theo của Corona là ai. Tuy vậy, thay vì suy nghĩ tiêu cực và sống chán nản, chúng ta hãy chọn một cách nhìn nhận tích cực để cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn. Bản thân Purna xem đây là khoảng thời gian may mắn có được để chăm sóc sức khoẻ bản thân, để quan tâm nhiều hơn đến gia đình và duy trì thói quen sống lành mạnh hơn mỗi ngày.

Các bạn có biết ngoài những phương thức phòng chống bệnh mà Bộ Y Tế tuyên truyền mỗi ngày, việc nâng cao khả năng miễn dịch chính là liều thuốc tiết kiệm nhất phòng chống mọi bệnh tật nhất là trong mùa Corona. Xuất phát từ việc thấu hiểu nhu cầu của rất nhiều bạn mong muốn vận động cơ thể nhưng lại ngại tụ tập nơi đông người như phòng tập, công viên…Purna quyết tâm muốn đầu tư làm những clip chất lượng hướng dẫn yoga online để các bạn có thể tự tin tập tại nhà. Bạn có thể vừa nâng cao sức khoẻ vừa yên tâm không sợ lây nhiễm Corona. Đây là một dự án mới Purna muốn thực hiện sớm trong tương lai gần.

Nội dung sẽ đa dạng từ cơ bản cho đến nâng cao với nhiều bài tập thở phong phú và các chuỗi bài tập yoga do chính Purna và các giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn. Nếu các bạn thật sự quan tâm đến việc nâng cao sức đề kháng trong mùa dịch, hãy đón chờ các kênh yoga online hữu ích sắp tới tại Purna Yoga nhé.

Cảm ơn mọi người.

Namaste!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *