Khai giảng lớp yoga căn bản cho người “hay về muộn”

Chào mọi người,

Một tin vui mà Purna muốn chia sẻ với tất cả các bạn trong mùa Giáng Sinh năm nay đó là Purna Studio No.3 đã chính thức khai trương vào ngày 3/12 vừa qua. Đây là thành quả lao động của sự nổ lực không mệt mỏi đem đến những không gian yoga đẹp thực thụ đến với các bạn học viên của mình.

Cũng giống như studio q2 hiện tại, “ngôi nhà mới” này cũng nằm trên cùng một con đường yên tĩnh, rợp bóng cây xanh nhưng lại sở hữu một không gian rộng lớn hơn, đẹp chỉnh chu không kém, đậm chất thiền và giàu màu xanh tươi mát. Đây sẽ nơi đem lại những trải nghiệm yoga chân thật nhất cho mọi người.

Theo yêu cầu của khá nhiều bạn quan tâm đến Purna Yoga, mình mong muốn mở ra một lớp yoga căn bản dành cho người mới bắt đầu. Sau thành công của lớp yoga dành cho người “yêu dậy sớm”, mình muốn tiếp tục hướng dẫn những nền tảng yoga vững chắc đầu tiên cho các bạn “hay về muộn” – đa phần là nhân viên văn phòng hay những ai không thể dậy sớm. Bởi “Nền tảng cơ bản là bước đi đầu tiên cực kỳ quan trọng trong yoga”.

  • Khung giờ: 7:00 PM – 8:00 PM TỐI THỨ 3-5.
  • Địa điểm: Purna Yoga Studio No.3 196 Bùi Tá Hán F An Phú Q2
  • Đối tượng chính của lớp yoga căn bản này là những bạn mới bắt đầu làm quen với yoga, những bà mẹ bỉm sữa thời gian eo hẹp muốn lấy lại vóc dáng, những bạn không thể dậy sớm, những bạn làm việc văn phòng hay về trễ…

Để đăng ký Lớp Yoga căn bản cho người ”hay về muộn”, bạn có thể đăng ký trực tiếp trong website của Purna ngay trong phần “Lịch tập” hoặc liên hệ qua Facebook của Purna Page để được tư vấn kỹ hơn bất kỳ thắc mắc nào bạn có nhé.

Purna hi vọng lớp học căn bản này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bạn yêu yoga đặc biệt là các bạn mới làm quen với bộ môn sức khỏe này. Hẹn gặp các bạn trên thảm nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *