Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của Purna Yoga Studio

Chào các bạn yogi thân mến,

Mới đó mà người “em nhỏ” Purna Yoga Studio Q2 đã tròn được một tuổi. Kí ức về những ngày khai giảng lớp học đầu tiên tại đây vẫn còn in dấu trong tâm trí mình như mới ngày hôm qua. Mình xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ, tin tưởng, gắn bó và tập luyện cùng mình trong suốt một năm qua.

Dự định ban đầu là mình muốn tổ chức một buổi workshop về một đề tài dinh dưỡng hữu ích cho mọi người. Nhưng sau khi suy nghĩ và cân nhắc nhiều yếu tố, mình quyết định đánh dấu sinh nhật đầu tiên này bằng một buổi thiền sáng kèm tiêc trà nhẹ sau đó. Buổi họp mặt sẽ bắt đầu từ 6:30 sáng với thiền, tập thở, tẩy rửa cơ thể, hát mantra cùng nhau, chỉnh tư thế ngồi đi đứng đúng, nói về 5 điểm chính trong yoga và kết thúc bằng bữa tiệc nhẹ. Như vậy không khí sẽ ấm cúng và gần gũi hơn.

Buổi gặp mặt kỳ này chỉ dành riêng cho giáo viên và học viên tại hai studio Q2 và Q3 mà thôi. Tuy nhiên, trong tháng 5, hứa hẹn sẽ có một buổi workshop khá thú vị và bổ ích dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là dân chạy bộ nhé. Khi hoàn thành xong kế hoạch chỉnh chu, mình sẽ chính thức thông báo với các bạn.

Còn bây giờ, mình bắt tay tiến hành chuẩn bị cho buổi gặp gỡ của năm cùng các bạn học viên của Purna Studio đây. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ 😉

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *