Chia sẻ về ngày cuối tuần tuyệt vời nhất của Purna

Các bạn thương mến,

Cuối tuần đầu tiên sau khi thành phố “bình thường hoá” trở lại của các bạn như thế nào?! Khi hàng quán mở cửa chính thức, đường phố nhộn nhịp hơn, mọi người có thể ra phố và ăn uống tại chỗ…khiến cuộc sống dường như bắt nhịp bình thường trở lại phải không nào. Purna tin rằng không chỉ có mình hứng khởi mà tất cả mọi người ai nấy cũng đều đang rất vui vì có thể ra khỏi nhà thư giãn, tụ tập bạn bè hay chung vui cuối tuần cùng gia đình và người thân.

Cuối tuần vừa rồi có thể xem là thời gian tuyệt vời nhất trong chuỗi tháng ngày sống chung với Covid của mình. Nếu ai đọc blog Purna đủ nhiều chắc hẳn sẽ biết mình là người rất quý trọng thời gian, đặc biệt là “Me Time” (khoảng thời gian dành riêng cho bản thân). Và mình đã có một ngày Me Time thật đỉnh! Không thể chần chừ thêm, Purna sẽ chia sẻ ngay với các bạn về ngày cuối tuần tuyệt vời nhất của mình như thế nào nhé!

Trau dồi kiến thức

Nhờ “ship” các bạn nhỏ về nhà bà nội chơi mà mình có hẳn một ngày quý giá dành cho các hoạt động yêu thích của bản thân. Trong tuần, vì quá bận bịu với việc chăm sóc con cái cũng như hướng dẫn các lớp yoga mà mình có rất ít thời gian để học.

Nay mình tranh thủ ngày “vắng con” để tập trung cao độ cho việc học, trau dồi kiến thức về yoga và cả mảng fitness coach mới của mình. Là một đứa rất ham học, việc được thư thái và tập trung cho việc nghiên cứu – học hành là một món quà vô cùng quý giá cho ngày cuối tuần của mình.

Đọc sách

Mình yêu sách. Thể loại sách mình yêu thích nhất là sách nghiên cứu về môt jđề tài nào đó trong cuộc sống, có khi chuyên môn, có khi đơn thuần là châm ngôn sống nào đó. Tự thưởng một ly latte nóng hổi, ngồi trong khu vườn xanh um xinh đẹp của Purna Studio, mình ngấu nghiến quyển sách mới một cách chậm rãi. Mình yêu việc “tự nâng cấp tri thức” bản thân. Bên cạnh các hoạt động giải trí vừa đủ, mình luôn ưu tiên cho việc học hỏi, nghiên cứu những điều mới mẻ và thú vị khác trong cuộc sống. Đó là cách khiến mình luôn có thêm kiến thức mới cũng như nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực.

Hoạt động thể chất

Sự vắng mặt của các bạn nhỏ đôi khi giúp ba mẹ “hơi vui” vì có thêm thời gian cho bản thân cũng như các hoạt động thể chất “chung đôi” yêu thích. Đây là thời cơ vàng cho tụi mình cùng nhau đi bơi đêm, rồi sáng hôm sau mình còn ung dung chạy bộ ngoài công viên gần nhà và đạp xe một vòng to qua Thảo Điền dạo chơi.

Mình yêu bầu không khí trong lành của buổi sáng vì bản thân là con người của tinh mơ mà. Tản mạn đường phố, ngắm nhìn hoạt động thường nhật của mọi người, tạt qua siêu thị mua ít trái cây tươi rồi ung dung đạp xe về nhà….hạnh phúc của mình đơn giản thế đây. Vậy mà khi có con ở nhà, mình không hề có nhiều thời gian cho bản thân, chỉ dành tất cả tâm sức cho việc chơi và học cùng con.

Ăn tối cùng nhau

Hai vợ chồng mình đã phải ngồi ăn cùng nhau trong sự ồn ào, tiếng kêu réo, la hét của tụi nhỏ quá lâu. Đây là thời điểm hiếm hoi cả hai được cùng nhau ra phố, chọn quán yêu thích và cùng nhau thưởng thức bữa ăn trong sự thoải mái và điềm tĩnh như vậy. Thầm cảm ơn ông bà đã hỗ trợ và tài trợ cho đôi trẻ khoảng thời gian cuối tuần tuyệt vời thế này.

Nhờ những ngày thư thả “Me Time” mà mình như được sạc đầy năng lượng tích cực để yêu cuộc sống này hơn, để chăm sóc gia đình tốt hơn, để hướng dẫn yoga trọn vẹn hơn. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe mình tâm sự về ngày cuối tuần tuyệt vời nhất của mình nhé. Bạn cũng có thể gửi thư chia sẻ với mình về ngày cuối tuần cũng như cuộc sống thường nhật của bạn thế nào nhé!

Purna.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *